5 หนังตลกที่เหมาะสำหรับเด็ก

5 หนังตลกที่เหมาะสำหรับเด็ก

HOME ALONE


หนังผจญภัยเด็กยอดฮิตตลอดกาลที่ดำเนินเรื่องโดย เควิน แมคคอลลิสเตอร์ เด็กน้อยอายุ 8 ขวบเรื่องนี้ รับประกันความประทับใจให้กับสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างแน่นอน ทุกคนจะได้สัมผัสถึงประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นผ่านแผนการต่าง ๆ ของหนูน้อยเควิน และหัวเราะจนท้องแข็งไปกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่พลิกผันตลอดเวลา เด็ก ๆ จะได้หัวเราะไปกับความน่ารักของตัวละครเอก และคุณพ่อคุณแม่จะได้สนุกสนานไปกับแผนการอันเฉลียวฉลาดของเจ้าตัวแสบ ทำให้หนังเรื่องนี้กลายเป็นหนังสุดคลาสสิกสำหรับครอบครัวไปโดยปริยาย5 หนังตลกที่เหมาะสำหรับเด็ก

Finding Nemo ปลาเล็ก หัวใจโต๊โต
ร่วมผจญภัยดำดิ่งลึกลงไปสู่เขต เดอะ เกรท แบริเออร์ รีฟ และสนุกสนานไปกับการผจญภัยของนีโม ปลาการ์ตูนน้อยน่ารักและเหล่าผองเพื่อน ลุ้นไปกับมาร์ลินและดอรี่กับภารกิจตามหาลูกชายผู้น่ารักอย่างนีโม ฮากลิ้งไปกับเรื่องราวตลก ๆ และบทสนทนาสุดก๊ากของเหล่าปลาที่ไม่ว่ามนุษย์คนไหนได้ยินก็ต้องหลงรัก หนังตลกสำหรับครอบครัวเรื่องนี้จะทำให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน และคุณพ่อคุณแม่ยังสามารถสอนเด็กด้วยข้อคิดดี ๆ จากเรื่องนี้ ทั้งความสำคัญของมิตรภาพ ความซื่อสัตย์ และครอบครัวได้อีกด้วย

5 หนังตลกที่เหมาะสำหรับเด็ก

Mrs Doubtfire คุณนายเด๊าท์ไฟร์ พี่เลี้ยงหัวใจหนุงหนิง


หากคุณชอบหนังที่เกี่ยวกับการปลอมตัวฮา ๆ ขำ ๆ ที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าหน้าผมแบบจัดเต็มแล้วละก็ คุณจะหลงรักภาพยนตร์ตลกคลาสสิกเรื่องนี้แน่นอน นอกจากเรื่องนี้จะถูกโหวตเป็นหนึ่งใน 100 สุดยอดหนังตลกตลอดกาลแล้ว หนังเรื่องนี้ยังสามารถถ่ายทอดเรื่องราวของพ่อหม้ายที่ปลอมตัวเป็นพี่เลี้ยงชาวอังกฤษ เพื่อเข้าไปดูแลและใช้ชีวิตอยู่กับลูกของเขาที่เขาไม่มีสิทธิ์เลี้ยงดูได้อย่างน่ารักและอบอุ่นเป็นที่สุด ร่วมลุ้นกับเรื่องราววุ่น ๆ ในครอบครัว และหัวเราะไปกับเรื่องราวป่วน ๆ ตลอดการปลอมตัวของพี่เลี้ยงสุดฮาคนนี้ได้กันทั้งครอบครัว

5 หนังตลกที่เหมาะสำหรับเด็ก

Honey, I shrunk the kids จิ๋วพลิกมิติมหัศจรรย์


ส่วนผสมอันลงตัวระหว่างความสนุกสนานสำหรับครอบครัว และหนังแอคชั่นสุดมัน ร่วมผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ไปกับเหล่าเด็กวัยซนที่เรื่องราวทั้งหมดมีจุดกำเนิดที่สวนหลังบ้านของพวกเขาเอง แต่เจ้าตัวน้อยเหล่านี้ตัวเล็กกระจิ๊ดริดแค่ไม่กี่เซนต์เท่านั้น สนุกสนานและหัวเราะไปกับเหตุการณ์วุ่นวายต่าง ๆ ของเหล่าเด็กตัวกระจิ๊ดริดพวกนี้ได้กันทั้งครอบครัวอย่างแน่นอน

5 หนังตลกที่เหมาะสำหรับเด็ก

Shrek เชร็ค

ไม่มีอะไรน่ารักไปกว่าการได้ดูเจ้ายักษ์เขียวหน้าตาน่ากลัวที่พยายามทำตัวน่ารักอีกแล้ว ภาพยนตร์แฟนตาซีกับตัวละครจากเทพนิยายต่าง ๆ รวมถึงเจ้ายักษ์เชร็ค และเจ้าลาจอมป่วนจะทำให้คุณหัวเราะจนตกเก้าอี้ไปกับการผจญภัยอันแสนวุ่นเพื่อช่วยเจ้าหญิงฟิโอน่า ลองนั่งลงบนโซฟาและสนุกสนานไปกับเนื้อเรื่องที่คาดเดาไม่ถึง และทำให้คุณสนุกจนลืมเวลาไปกับลูก ๆ ของคุณดูสิคะ

ขอขอบคุณเนื้อหาข่าว คุณภาพดี โดยหนังสือพิมพ์คมชัดลึก

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์